[Nam khoa.023] Xuất tinh sớm có thai được không?

Nam giới nên ăn gì để chống xuất tinh sớm? Bệnh xuất tinh sớm có làm giảm chất lượng cuộc yêu không?

Xuất tinh sớm có thai được không? Đây là một câu hỏi được đặt ra khá nhiều trong thực tế. Tình trạng này xảy ra khi nam giới mất kiểm soát lúc dương vật đưa vào âm đạo.

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

popup-chat2

Nếu trường hợp này nhẹ thì vẫn có thể mang thai được. Nhưng cũng có những ca bệnh xuất tinh sớm làm giảm khả năng sinh sản.

Chứng xuất tinh sớm có thai được không?

Quá trình xuất tinh bao gồm 2 giai đoạn: Nạp tinh & Phóng tinh.

+Giai đoạn nạp tinh

Là giai đoạn tinh dịch được giải thoát. Lúc này, do áp lực từ trong niệu ở khoang tiền liệt bị căng phồng của người nam giới quá lớn khiến cho: Tinh trùng tích lũy ở mào tinh và dịch tiết từ các ống dẫn, túi tinh, bóng túi đi lên theo ống dẫn tinh.

Đây là nguyên nhân làm cho ống dẫn tinh, túi tinh, bóng tinh và tuyến tiền liệt co thắt lại;

+Giai đoạn phóng tinh

Là giai đoạn xuất tinh ra. Sự liên kết của cơ vùng đáy chậu, tiền liệt tuyến, cơ túi tinh và bóng tinh co bóp cùng lúc làm dịch trong khoang tiền liệt được bắn ra ngoài.

Những rối loạn trong quá trình xuất tinh:

Rối loạn nạp tinh, rối loạn không nạp tinh. Tinh trùng và tinh dịch không đủ làm xuất tinh. Không có tinh dịch (khoái cảm khô), rối loạn phóng tinh sớm/ muộn. Không phóng tinh, phóng tinh ngược và phóng tinh đau.

xuat-tinh-som-co-thai-duoc-khong

Trong đó, rối loạn xuất tinh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Bao gồm: Khoái cảm khô, phóng tinh muộn, không phóng tinh và phóng tinh ngược. Còn với xuất tinh sớm thì không ảnh hưởng đến việc sinh con. Vì tinh trùng vẫn được tạo ra và chất lượng vẫn bình thường nên có khả năng thụ tinh.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là bệnh lý về sinh lý tình dục phổ biến đối với nam giới. Đặc biệt, là thanh thiếu niên hay nam giới mới quan hệ lần đầu và thường xuyên thủ dâm. 

+Do tâm lý: Căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng trong thời gian dài gây ảnh hưởng tiêu cực đến sinh lý của người đàn ông khiến xuất tinh sớm xảy ra;

+Do bệnh lý: Các bệnh lý tim mạch, xương khớp, tiểu đường, béo phì… ở nam giới tuổi trung niên. Làm giảm ham muốn tình dục, dẫn đến xuất tinh sớm. Nguyên nhân khác gồm: Hẹp, nghẹt hoặc dài bao quy đầu.

+Thủ dâm nhiều:Thủ dâm là một thói quen ở nam giới. Nếu diễn ra trong thời gian dài sẽ gây tác hại cho sức khỏe tình dục. Như: Xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, giảm ham muốn tình dục;

+Dùng chất kích thích: Sử dụng bia, rượu, thuốc lá và những chất kích thích khác… Gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

[Trao đổi với Bác sĩ Chuyên khoa về trường hợp của bạn!]

popup-chat2

Vậy, xuất tinh sớm có thai được không?

Vì xuất tinh sớm là hiện tượng xảy ra khá thường xuyên ở nam giới. Nên gây lo ngại: Xuất tinh sớm có mang thai được không?

xuat-tinh-som-co-thai-duoc-khong

Như đã nói, xuất tinh sớm không ảnh hưởng nhiều đến sinh sản và vẫn có thể thụ thai được. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp xuất tinh sớm cũng làm giảm khả năng sinh sản.

Xuất tinh sớm tác động đến đời sống tình dục

Xuất tinh sớm làm giảm ham muốn tình dục – là kích động giữa những động tác tình dục. Đồng thời, xuất tinh sớm làm ảnh hưởng gián tiếp đến khả năng mang thai;

Xuất tinh sớm trong thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng đến phản xạ xuất tinh của người đàn ông. Kết quả là chất lượng cũng như số lượng của tinh trùng sẽ bị giảm đi, cũng gây ảnh hưởng đến khả năng sinh con;

Nghiêm trọng nhất là xuất tinh sớm vẫn có thể gây vô sinh bằng cách ngăn không cho tinh trùng và trứng gặp nhau, đặc biệt là trong giai đoạn chưa vào âm đạo.

Các phương pháp hạn chế xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm không phải là bệnh lý nguy hiểm và có thể điều trị được. Vì vậy, khi có dấu hiệu bệnh, nam giới cần đến cơ sở uy tín. Để được chẩn đoán và điều trị đúng phương pháp.

1. Liệu pháp tâm lý

Được thực hiện bởi bác sĩ tâm lý cùng sự hợp tác của người bạn tình. Áp dụng với những bệnh nhân nam bị xuất tinh sớm. Do chưa có kinh nghiệm trong quan hệ tình dục, căng thẳng hay thủ dâm nhiều;

2. Dùng thuốc điều trị

xuat-tinh-som-co-thai-duoc-khong

Những thuốc dùng để điều trị xuất tinh sớm phải được chỉ định bởi bác sĩ. Không được phép sử dụng tùy ý vì có thể để lại những biến chứng nguy hiểm.

3. Áp dụng phẫu thuật

Là phương pháp cuối cùng được đưa ra khi những biện pháp trên không hiệu quả. Phẫu thuật được thực hiện là cắt bỏ dây thần kinh cảm giác ngoại vi ở đầu dương vật làm giảm sự nhạy cảm. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có nhiều hạn chế như suy giảm hưng phấn, mất khoái cảm.

Phòng khám chuyên nam khoa uy tín tại TPHCM 2023

Để phòng ngừa xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến sinh sản. Nam giới nên chủ động thăm khám bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn điều trị.

Không nên vì tâm lý tự ti, ngại ngùng hoặc che giấu. Bệnh sẽ tác động tiêu cực đến chất lượng đời sống tình dục và khả năng sinh con.

[ĐẶT LỊCH KHÁM sớm để HƯỞNG ƯU ĐÃI từ TTYT.Hà Đô!]

xuat-tinh-som-co-thai-duoc-khong

Đa khoa Hà Đô làm việc thứ 2 đến chủ nhật, từ 8h – 20h/ngày. Đây là phòng khám chuyên nam khóa tin cậy của người dân thành phố và các tỉnh lân cận.

Quý nam giới có nhu cầu khám chữa nam khoa, chẩn đoán tình trạng xuất tinh sớm, cắt bao quy đầu, chỉnh hình dương vật… Dễ dàng Đặt hẹn khám tại nhà.

Quy trình khám chữa khép kín, với mô hình “1 Bệnh – 1 Bác sĩ – 1 Y tá”. Giúp người bệnh thoải mái và an tâm hơn.

Mọi thông tin trao đổi, thăm khám và điều trị đều được lưu trữ và bảo mật. Niêm yết công khai đơn giá dịch vụ, phí khám chữa tại khu vực tiếp đón, quầy làm thủ tục và đóng phí.

Do đó, Quý nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn khám chữa nam khoa và chứng xuất tinh sớm tại Đa khoa Hà Đô.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn

2024 keto gummies beware keto gummies shark tank new keto gummies review keto gummies acv two pillars of kelly clarkson weight loss good keto acv gummies good keto gummies us reviews official 100 safe does it really work or not keto acv gummies reviews scam or not watch this keto gummies acv keto gummies to lose weight work kelly clarkson weight loss gummies dr oz analyzes side effects and solutions kelly clarkson diet 2024 weight loss secrets keto gummies review kelly clarkson weight loss regimen unveiled by dr oz the magic of ozempic and keto gummies kelly clarkson keto gummies dr oz verdict on their effectiveness for weight loss kelly clarkson weight loss boost power of acv and keto pills keto acv gummies reviews scam watch this keto gummies acv keto gummies to lose weight work kelly clarkson weight loss ozempic diet dr oz weighs in on her weight loss how did kelly clarkson lose weight good keto gummies reviews scam exposed or legit goodketo acv bhb gummy formula